• Luồng tin

  Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

  TẠI SAO TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 60KG LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

  Thay vì phải nấu nhiều lần và tốn nhiều công sức thì nay tủ cơm công nghiệp đã giúp con người hoàn thiện việc bếp nhanh hơn như tại các bếp nhà hàng, khách sạn,..Tủ cơm công nghiệp loại 60kg được sử dụng nhiều trong các nhà hàng nhất hiện nay. Vậy tại sao tử cơm công nghiệp 60kg lại được nhiều người lựa chọn như vậy.
  Tại sao tủ cơm công nghiệp 60kg lại được ưa chuộng?
  Tủ cơm công nghiệp 60kg: cấu tạo đẹp, siêu bền
  Tủ nấu cơm công nghiệp 60kg được sản xuất từ chất liệu inox Inox 304 và 201 chất lượng cao siêu bền, không bị ảnh hưởng hoen gỉ hoặc mối mọt vì điều kiện thời tiết, mặt cắt gấp bằng máy thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG khí Argon giúp tủ luôn sáng bóng và bền đẹp, các cạnh được mài mòn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Tủ cơm công nghiệp 60kgCông suất hợp lý
  Với công suất 60kg thì đó là một con số hợp lý nhất, 60kg gạp cho các nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và to sử dụng duy nhất 1 lần trong ngày để có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các thực khách.
  Tủ cơm công nghiệp 60kg : Tiết kiệm chi p
  Dù hoạt động trên nguyên lí sử dụng năng lượng điện hoặc ga làm nóng chín cơm thì tủ cơm công nghiệp 60 kg cũng đều vô cùng tiết kiệm năng lượng, bởi khả năng giữ nhiệt của inox rất tốt, tiết kiệm thời gian nấu chỉ khoảng 5 -10phút đặc biệt là việc làm chín bằng hơi còn làm cho thực phẩm tươi và ngon hơn.

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Fashion

  Beauty

  Culture